Antifan Hải Tú lan truyền clip 18+ liên quan đến Ngọc Trinh

Hiện nay, khắp trên các mạng xã hội vẫn còn dư âm những tin tức liên quan đến clip 18+ của Hải Tú chưa được nguội lặng thì nay cái tên Ngọc Trinh lại bị réo gọi !

Nóng: Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

Từ khóa “trà xanh”, “thương em” đã trở thành sự kiện HOT nhất trên mạng xã hội thời gian qua. Và cái tên Hải Tú lại khiến cư dân mạng đứng ngồi không im, tìm kiếm bằng mọi cách khi có tin đồn bị lộ những hình ảnh nóng bỏng 18+ được tung khắp trên mạng xã hội.

Clip nóng' mang tên 'Hải Tú' được tìm kiếm tràn ngập mạng xã hội | Giải trí | Thanh Niên

Sau clip của Ninh Dương Lan Ngọc thì ngay sáng nay clip của Hải Tú lại được kéo lên lần nữa vì cư dân mạng soi được người trong clip đó lại có nét giống Ngọc Trinh. Đồng loạt những ảnh 18+ này đang được cư dân mạng truyền tay nhau nhanh chóng và sự tình này được bắt nguồn từ group antifan của Hải Tú.

Clip giường chiếu

Có thể thấy trong clip trông rất giống với Hải Tú nhưng một số người lại làm lên tin đồn người trong clip lại là Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cư dân mạng đã sớm tìm ra được nguồn gốc của clip là xuất phát từ 1 web đen có tên Ravendevine. Điều này chứng minh rằng đây không phải là Ngọc Trinh hay Hải Tú mà của 1 cô gái khác. 

Hải Tú lộ loạt ảnh nóng trên thả rông dưới cởi sạch

 

Mặc kệ chỉ trích, Ngọc Trinh tiếp tục gây sốc với loạt ảnh khoe thân | Văn hóa | Thanh Niên

Mặc dù như vậy, khán giả nên cân nhắc tỉnh táo hơn khi tiếp nhận thông tin chưa rõ thực hư từ nhiều nguồn.

Theo dõi VUABAI79 để biết thêm nhiều tin tức mới !

 

Xem thêm: Bị chê gầy hơn trước, và màn đáp trả của Ngọc Trinh

 

Close [X]
Close [X]