Lộ cô gái mặc áo trường Hutech trong video sex : Đại học Hutech sẽ đề nghị công an vào cuộc

Vào chiều ngày 15/3, phó hiệu trưởng trường đại học Hutech – TS Nguyễn Quốc Anh đã cho hay thời gian này trường nhận được rất nhiều phản ánh tiêu cực về vụ việc “Lộ cô gái mặc áo trường Hutech trong video sex”.

Tuy nhiên hiện tại nhà trường khó xác định được cô gái trong clip là ai và lý do người phát tán video này ra với mục đích gì ?

Sau khi nhận được thông tin ông đã nhanh chóng lập văn bản gửi cho cơ quan chức năng vào cuộc tìm nhân vật chính trong video sex đó là ai.

Sinh viên HUTECH lại có clip ace à - Động Tối Cổ - Mobiblog.Org

Thực hư chuyện là như thế nào ?

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng thay nhau lan truyền 1 video sex của 1 cô gái mặc áo thể dục của Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (Hutech) và video được lan truyền vô cùng nhanh chóng, tràn lan trên khắp web đen.

Trường Đại học Hutech đáp trả như thế nào ?

Hutech cho hay hiện nay đồng phục của trường  là bao gồm áo thể dục (màu vàng), áo đồng phục (màu cam) ngoài việc phát cho tân sinh viên của trường thì còn được bày bán cho những người khác có nhu cầu muốn giữ lưu niệm hoặc các sinh viên muốn mua thêm để mặc được nhiều. 

Áo đồng phục xuất hiện trong clip sex: Trường đại học nhờ công an xác minh | Báo Dân trí

Chính vì vậy nên thông tin của cô gái trong video sex có thể không phải là sinh viên của trường Hutech, Phó hiệu trưởng còn cho hay ” Chắc chắn những hình ảnh này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của trường. Nhà trường sẽ đề nghị cơ quan chức năng, an ninh mạng vào cuộc làm rõ hành vi lan truyền những văn hóa phẩm đồi trụy này.”

Mặc dù không thể xác định được cô gái đó có phải sinh viên Hutech và thời gian nhất định của video này là từ khi nào nhưng các phòng ban của trường sẽ cố gắng thông báo và tuyên truyền cho sinh vien trường có cách sống phù hợp, cách nhìn nhận sự việc khách quan để tự bảo vệ được bản thân đồng thời không bị ảnh hưởng tới 1 cộng đồng.

>>>Chơi game bài trực tuyến tại Vegas Empire...

Theo dõi VUABAI79 để biết thêm nhiều tin tức HOT nhất hiện nay !

Close [X]
Close [X]