CỘNG ĐỒNG MẠNG LÊN TIẾNG CHÊ BAI VỊ TƯỚNG “NHÁI OVERWATCH” THỨ 102 CỦA LQMB

Overwatch là một tựa game điện tử “bắn súng góc nhìn thứ nhất” (First-person Shooter hay FPS) kết hợp với yếu tố MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment – một công ty phát triển và phát hành trò chơi điện tử của Mỹ được thành lập tháng 2 năm 1991.

Overwatch chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 24 tháng 5 năm 2016 cho các nền tảng Microsoft Windows (PC), PlayStation 4, và Xbox One.

CỘNG ĐỒNG MẠNG LÊN TIẾNG CHÊ BAI VỊ TƯỚNG "NHÁI OVERWATCH" THỨ 102 CỦA LQMB

Nhận được rất nhiều sự đón nhận từ phía người chơi trên khắp cả nước, các nhà phát hành không ngừng phát triển, đẩy mạnh và đưa Overwatch lên đỉnh cao, lọt top những tựa game có đồ họa khủng và sở hữu số lượng người chơi đông nhất.

XUẤT HIỆN VỊ TƯỚNG THỨ 102 CỦA LIÊN QUÂN MOBILE

Tuy nhiên, mới đây, Liên Quân moblie vừa cho ra mắt Thorne (vị tướng thứ 102) với vai trò xạ thủ. Vị tướng này khiến cho người chơi ấn tượng bởi cơ chế gây sát thương độc đáo của mình, đó là Thorne sẽ được lựa chọn loại đạn trước khi bắn.

CỘNG ĐỒNG MẠNG LÊN TIẾNG CHÊ BAI VỊ TƯỚNG "NHÁI OVERWATCH" THỨ 102 CỦA LQMB

Không chỉ thay đổi loại đạn để tạo đột biến trong giao tranh mà Thorne còn có một đặc quyền đó là không bị ảnh hưởng bởi thời gian giảm hồi chiêu. Cụ thể thì mỗi % thời gian giảm hồi chiêu sẽ chuyển thành X tấn công vật lý.

Thế nhưng, cộng đồng Overwatch lại bất ngờ lên tiếng cho rằng Thorne của LQMB là “bản sao” của Tracer – một gương mặt quen thuộc trong tựa game Overwatch nổi tiếng của Blizzard.

Bạn hoàn toàn có thể thấy được khá nhiều nét tương đồng giữa 2 vị tướng thuộc 2 thể loại game khác nhau từ mái tóc, chiếc kính cho đến gương mặt.

CỘNG ĐỒNG MẠNG LÊN TIẾNG CHÊ BAI VỊ TƯỚNG "NHÁI OVERWATCH" THỨ 102 CỦA LQMB

Được biết, Tracer là một nhân vật Overwatch sở hữu tốc độ tuyệt đỉnh. Vai trò chính của chính của Tracer là làm rối loạn team đối phương. nhờ sự cơ động kinh khủng của Blink và Recall, vì vậy mà Tracer có thể điều tiết trận đấu theo ý của mình. Người chơi Tracer sẽ phải theo dõi kỹ máu, vị trí và số đạn còn lại ở vị trí mình đang đứng trước khi thực hiện một pha đột kích. Điều này phần nào khiến người ta so sánh với cơ chế tích lũy đạn của Thorne.

CỘNG ĐỒNG MẠNG LÊN TIẾNG CHÊ BAI VỊ TƯỚNG "NHÁI OVERWATCH" THỨ 102 CỦA LQMB

Kết luận

Mặc dù giống nhau là vậy, nhưng không thể phủ nhận rằng 2 vị tướng này khác nhau hoàn toàn về bộ kỹ năng, thế nên không thể vội kết luận rằng Thorne chính là “sao chép” của Tracer “.

Vậy còn các bạn thấy thế nào về vị tướng thứ 102 của Liên Quân? Đừng quên để lại bình luận ở phía dưới, VUABAI79 sẽ đọc và giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn. Xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm:

VUABAI79 – NHÀ CÁI UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG 

MỌI THẮC MẮC XIN TRUY CẬP TRANG WEB  V79TOP.COM

Close [X]
Close [X]