DEAD SPACE REMAKE – VIDEO GAME KINH DỊ SẮP PHÁT HÀNH 2023

dead space remake

DEAD SPACE REMAKE – VIDEO GAME KINH DỊ SẮP PHÁT HÀNH 2023

Dead space remake hiện là một trong các game mobile đang rất được giới game thủ săn đón nhất hiện nay. Vậy game dead space remake có gì đặc biệt thu hút người chơi chú ý đến vậy.

Mặc dù chỉ là phiên bản game được remake lại từ một trò chơi kinh dị, sinh tồn nổi tiếng nhất. Mà điều đặc biệt đó đánh dấu sự quay lại của tựa game Dead space sau 10 năm vắng bóng trên thị trường. Và với một thông báo tựa game này sắp quay lại phát hành với một phiên remake kinh điển. Điều này đã khơi gợi sự hứng thú, mong đợi từ các game thủ. Để nắm rõ hơn cụ thể thời gian ra mắt của game dead space remake cùng với cụ thể nội dung game xoay quanh là gì? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Vuabai79 chia sẻ tới anh em nhé!

Dead space remake là gì?

Dead space remake là trò chơi video game sinh tồn, kinh dị được remake lại từ trò chơi có thể loại tương tự. Trò chơi vẫn được lấy nội dung cốt truyện giống với phiên bản chính. Với phiên bản được tái hiện lại của tựa game dead space thì nhà phát triển game Motive studios muốn trò chơi phải có chất lượng ngang với phiên bản remake của thương hiệu đối thủ. Đó chính là phiên bản Resident Evil 3 remake của Capcom phát hành. Đây là một trong các thương hiệu game có bản remake được đánh giá khá cao, chất lượng ổn nhất.

Dead space remake

Nếu như hiện tại phiên bản dead space remake tái hiện một lần nữa điều đó. Thì việc công ty phát triển game EA sẽ có khả năng hồi sinh và phát triển thương hiệu lại một lần nữa. Điều này chắc chắn là một tín hiệu đáng mừng cho các anh em game thủ đã hoàn thành xong các phiên bản dead space 3 và DLC cuối. Dead space remake đang được nhà phát triển game Motive cực kỳ mong đợi, nó có thể làm sống lại thương hiệu đã bị ngủ yên nhiều năm.

Bối cảnh video game online dead space remake lấy từ đâu?

Trò chơi video game dead space remake được lấy cốt truyện cũ đó là ở hoàn cảnh của thế kỷ 26 trong tương lai. Nội dung của trò chơi kể về một người kỹ sư có tên là Isaac Clarke, cùng đoàn thủy thủ trên con tàu sửa chữa sẽ được giao cho USG Ishimura. Cùng với đó là một con tàu khác khai thác các hành tinh lớn im lặng. 

Và trong hoàn cảnh là một cuộc gọi cầu cứu xảy ra, người gọi đến là bạn gái của kỹ sư có tên là Nicole Brennan. Đoàn thủy thủ dự đoán có lẽ con tàu đã bị tấn công bởi các xác sống đột biến. Vào lúc đó thì kỹ sư cũng phải cố gắng tự bảo vệ thân và đồng đội sống sót. Đồng thời cũng vào lúc đó mọi người phát hiện được bí mật được dấu phía sau con tàu Ishimura.

Bối cảnh của dead space remake

Với phiên được remake lại thì nhà phát triển game Motive cũng đã hứa hẹn với các người chơi sẽ phát hành một phiên bản thật mới lạ. Đó là game dead space remake sẽ được phát triển tái hiện trên một góc nhìn mới mới lạ, ly kỳ. Tái hiện lại những hình ảnh gốc chân thực, mới lạ, phát triển tăng cường hệ thống âm thanh. Cũng như các thông tin đã được nhà phát triển game thông báo trước đó, game dead space remake sẽ có PC, PS5, Xbox series X/S. 

Một nguồn thông tin được nhà sản xuất cao cấp đã cung cấp rằng game dead space remake được phát triển và thiết kế bởi đội ngũ nhiều triển vọng. Và Ducharme có chia sẻ rằng trò chơi đang ở trạng thái alpha, bao gồm tất cả những tính năng chính có trong game. 

>>>>> Xem thêm: MẸO CHƠI XÓC ĐĨA ĐỔI THƯỞNG ONLINE CỰC HAY TỪ CÁC GAME THỦ V79

Ngày ra mắt của video game dead space remake 

Thông báo chính thức đến từ nhà phát triển game Dead space remake sẽ được công bố chính thức ra mắt với anh em vào ngày 27 tháng 1 năm 2023. Trước ngày được ra mắt chính thức thì Motive cũng đã tung ra một số hình ảnh, cảnh một phần trong game. Đoạn game trailer được công chiếu với hình ảnh sắc nét, chân thực, tiếng súng, âm thanh rất chất lượng

Ấn định ngày phát hành game

Từ các phân cảnh trailer của game chúng ta có thể thấy, với phiên game trò chơi kinh dị, sinh tồn đã được Dead space đầu tư mọi mặt về hình ảnh, âm thanh, chất lượng rất cao. Cụ thể hơn là game được thiết kế với phần mềm Frostbite EA, với hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng volumetric lighting cùng HDR. 

Đánh giá của người chơi về bản test của dead space remake

Với bản được tung ra thị trường test trước đó, người chơi trong giới game thủ đã phản hồi những điểm chưa tốt của game. Nhất là về phần âm thanh của tiếng súng, đã nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực của anh em trong game thủ. Và chủ sở hữu của dead space remake đã tiếp nhận và tiến hành cải tiến bản game được tốt hơn. Cụ thể là EA không chỉ cải thiện nâng cao chất lượng hình ảnh, mà còn cải tiến những điểm cốt lõi chính của dead space remake được tốt hơn.

Review về test game dead space remake

Những cảnh game hình ảnh đẫm máu, quái vật cùng phân cảnh gameplay được cắt xén tinh xảo. Đã giúp cho series game này trở nên hot và được nhiều game thủ chú ý hơn bao giờ hết. Cùng với đó với những phân đoạn trailer đã thể hiện được các tình tiết nội dung gây cấn, cuốn hút đối với mọi người. 

Lời kết

Như vậy anh em đã có thể nắm rõ ngày được phát hành game cụ thể của Dead space remake. Cùng các yếu tố đặc sắc được thể hiện trong các đoạn trailer của game cực kỳ độc đáo, cuốn hút người chơi. Để cập nhật các thông tin mới nhất hãy đến truy cập tại vuabai79.com

Close [X]
Close [X]