Đỗ Hùng Dũng – tiền vệ trụ cột của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam bị chấn thương kinh hoàng !

Vào phút 27 trong trận đấu giữa clb TP. HCM và Hà Nội FC, Đỗ Hùng Dũng – tiền vệ trụ cột của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia VN đã phải rời khỏi sân vô cùng đau đớn.

Trong 1 pha đang tranh chấp giữa 2 đội của TP. HCM và Hà Nội thì Ngô Hoàng Thịnh đã dùng hết lực vào bóng nhưng lại đạp thẳng vào chân của Đỗ Hùng Dũng.

Khi xem lại video quay chậm tình huống lúc này có thể thấy được chận của Hùng Dũng dường như đã bị méo lệch ngay pha đó của Hoàng Thịnh. Ngay lập tức Hùng Dũng ngã xuống và chấn thương ở chân nặng, đội ngũ y tế nhanh chóng vào sân đưa anh lên cáng xem xét tình hình.

Lúc này Hùng Dũng liên tục kêu than và đập tay xuống đất vô cùng đau đớn. Còn Hoàng Thịnh gần như mất hồn khi chứng kiến sự cố do chính mình gây nên cho người bạn của mình và anh đã bị nhận thẻ đỏ ngay sau đó. Ông Park Hang Seo ngồi ở phía khán đài cũng sock nặng trước tình huống xảy ra và chạy nhanh xuống xem tình hình của Hùng Dũng. 

Ngô Hoàng Thịnh đối mặt án phạt cực nặng từ Ban kỷ luật VFF | Báo Dân trí

Tất cả những người còn lại đều thót tim trước tình huống không hay xảy ra, bàng hoàng trước chấn thương của Hùng Dũng. Sau đó bác sĩ đã được đưa vào sân để sơ cứu cho Hùng Dũng và đưa đi cấp cứu. Khi nhìn chấn thương của Hùng Dũng bác sĩ gần như chắc chắn rằng chân của anh đã bị gãy. 

Trước tình huống Ngô Hoàng Thịnh gây ra lỗi lầm thì trận đấu vẫn đang diễn ra vô cùng hấp dẫn. Thật đáng tiếc khi khán giả có mặt ở sân Thống Nhất chờ đợi những bàn thắng nhưng lại xảy ra sự cố không ai mong muốn. Trong lúc này Hùng Dũng vô cùng đau đớn chỉ biết ôm mặt khóc. Đỗ Hùng Dũng sẽ được phẩu thuật tại TP. HCM.

HLV Chu Đình Nghiêm cho hay tình huống vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh rất nguy hiểm cho Đỗ Hùng Dũng.

Ngay khi được đưa đi cấp cứu, bệnh viện Trưng Vương đã cho biết kết quả chẩn đoán chân phải của Hùng Dũng đã bị gãy xương chày và xương mác. Xương chày cần đến 4-6 tháng mới có thể phục hồi được còn xương mác thì 2-3 tháng sẽ phục hồi. Đồng thời Hùng Dũng phải dưỡng thương lành hẳn cũng phải mất đến 6 tháng để có thể quay trở lại với bóng đá được. 

Chắc chắn anh không thể tham gia vào vòng loại World Cup 2022 cùng Đội tuyển VN cùng với nhiều giải đấu cấp CLB năm 2021. Đây là thông tin khá buồn cho Đội tuyển Việt Nam và những người ham mô khi vòng loại tiếp theo World Cup 2022 đang trong giai đoạn quyết định.

Ngô Hoàng Thịnh nổi tiếng là tiền vệ có quét đá rắn nên gây chấn thương vô cùng nặng cho Đỗ Hùng Dũng.

Theo thông tin của VFF và VPF thì chắc chắn Hoàng Thịnh sẽ không tránh khỏi việc bị kỷ luật rất nặng vì anh đã từng nhiều lần bị treo giò do thẻ phạt. Hình phạt cho Hoàng Thịnh sẽ răn đe cho những cầu thủ có cách đá thô bạo ở V-League. HLV của CLB TP. HCM đã gửi lời xin lỗi sâu sắc đến Đỗ Hùng Dũng và đội khách sau hành động vào bóng gây vô cùng nguy hiểm từ Ngô Hoàng Thịnh. 

Ngô Hoàng Thịnh lần đầu lên tiếng: "Dũng đau 1 thì tôi đau 10, giá như

Theo dõi VUABAI79 để cập nhật thêm nhiều tin tức mới mỗi ngày !

Close [X]
Close [X]