KINH NGHIỆM CHƠI BẦU CUA NGOÀI ĐỜI DỄ ĂN TIỀN NHẤT

Kinh ngiệm chơi Bầu cua dễ ăn tiền nhất là gì ?

Game Bầu cua tôm cá dù không phải là một game xa lạ gì với mọi người nhưng “cơn sốt” của game này chưa bao giờ có chuyển biến hạ nhiệt. Để thắng được game này, ngoài vận may rủi thì nó còn cần các bạn nắm được cách chơi hay. VUABAI79 ngay bây giờ sẽ “bật mí” cho bạn những kinh nghiệm chơi bầu cua tôm cá dễ ăn tiền nhất từ trước đến nay nhé !

Kinh nghiem choi Bau cua – Ghi nhớ các mặt của con xúc xắc

Đầu tiên để có thể chơi được game Bầu cua tôm cá bạn phải nhớ các mặt của con xúc xắc, khi nắm được các mặt xúc xắc sẽ giúp bạn nhớ nhanh hơn. Bạn phải nhớ những vị trí của linh vật trên ba con xúc xắc vì xác suất chúng sẽ không ra theo một quy luật nào nhưng theo kinh nghiệm từ những tay cao thủ nhiều năm cho hay là lượt xóc sau xác suất ra sẽ không giống với các vị trí lượt xóc trước. 

Cách chơi trò chơi Bầu Cua Tôm Cá

Vì vậy, nếu bạn thuần phục được quy luật này sẽ đem nhiều lợi ích trong việc đặt cược, việc giành chiến thắng chỉ còn là chuyện nhỏ. 

Kinh nghiem choi Bau cua – Nắm vững các phương pháp đặt cược 

  • Cược theo số đông 

Đặt cược theo số đông cũng là một trong những thủ thuật siêu hay trong Bầu cua tôm cá. Đa số những người mới chơi hoặc còn thiếu kinh nghiệm thì sẽ đặt theo người chơi có kinh nghiệm thường xuyên thắng. Chính vì vậy, nếu bạn vẫn còn “gà mờ” thì có thể quan sát lọc chọn ra những cao thủ nhiều năm để đi theo người đó đặt theo. Với phương pháp thì bạn cũng cần bỏ ra không ít thời gian để có thể quan sát được ai là những cao thủ thật sự để mình có thể cược theo. 

  • Đặt cược vô tụ hay xuất hiện

Đôi lúc là sẽ có những tụ rất thường xuyên xuất hiện nhiều hơn so với các tụ khác. Nếu một tụ trước đó đã hay xuất hiện như vậy thì chắc chắn xác suất tụ này chắc chắn xuất hiện tiếp sẽ cao. Chính vì vậy, các bạn cần tập trung cao độ vô ván game để có thể quan sát được xác suất ra của các tụ.

Mẹo chơi bầu cua tôm cá luôn thắng áp dụng ngoài đời thực - Code Monkey Ramblings

  • Nuôi duy nhất một cặp tụ 

Với cách chơi này thì sẽ giúp chúng ta có thêm % thắng hơn vì theo quy luật các mặt của xúc xắc có thể xuất hiện ngẫu nhiên và cũng có thể xuất hiện nhất định. Các bạn cần lưu ý ở cách chơi này chỉ phù hợp với người có số tiền vốn ổn định và đặt cược thế nào để hợp lý nữa.

  • Nuôi tụ theo phương pháp gấp thếp

Nom na cách chơi này có nghĩa là: trong tầm 5 ván đầu tiên bạn chỉ nuôi duy nhất 1 tụ. Nếu tụ này xuất hiện ở ván đầu tiên thì ván sau bạn hãy đặt cược tiền gấp đôi cho tụ đó lần nữa. Nhưng đối với cách này bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là phải kiên trì vì nó mất không ít thời gian của bạn.

 

Kinh nghiem choi Bau cua – Luôn luôn giữ cho mình tâm lý tốt

Luôn giữ vững tâm lý là điều không bao giờ thiếu trong mọi game bài online. Khi có một tâm lý tốt bạn cũng sẽ tự tin trên mọi quyết định của bạn, không phải lo sợ rồi lại không vận dụng được những phương pháp hay những may mắn đang cận kề với bạn. Tất cả đều phải “từ từ cháo mới nhừ” đối với những người chơi mới, dù gì chúng ta cũng phải đi từ con số 0 lên.

Các bạn nên nhớ rằng:

  • Không được để bất cứ ai có thể chi phối tâm lý của bạn. Bạn chỉ việc quan sát và học hỏi kinh nghiệm từ các cao thủ chơi tốt nhiều năm, còn những “phần tử” khác thì chúng ta đừng quá để tâm đến họ nhiều.
  • Bạn cũng đừng quá đắc ý khi mình đang trong đà may mắn vì những lúc như thế này sẽ làm bạn rơi vào thế mất tập trung chơi, chơi hời hợt.
  • Còn nếu bạn chơi thua nhiều thì phải bình tĩnh vì không bình tĩnh bạn sẽ cay cú rồi làm mọi việc rối hơn thêm, bạn chỉ tập trung chơi một cách “sổ sàng” không phán đoán hay áp dụng được những phương pháp chơi hay.

Game Bầu Cua Đổi Thưởng | Trò Chơi Dân Gian | Demo Chơi Thử

 

Kinh nghiem choi Bau cua – Dừng đúng thời điểm 

Bạn phải nhớ rằng là Bầu cua tôm cá chung quy là một game “hên xui”. Đã là một game thì chắc chắn bạn có thể kiếm một số tiền to về cho mình chỉ trong chút ít thời gian nhưng đồng thời bạn cũng có thể mất sạch tiền chỉ trong một phút. Thông thường, tâm lý của mọi người chơi khi thắng thường rất tham, còn khi thua là luôn muốn “đâm đầu” chơi tiếp để gỡ gạc lại bằng được. Vì vậy, hãy biết dừng đúng thời điểm để không đem lại rắc rối cho mình.

 

Tất cả trên đây đều là những kinh nghiệm chơi bầu cua tôm cá ngoài đời dễ ăn tiền nhất được VUABAI79 tổng hợp từ các cao thủ chuyên nghiệp. Hãy cùng VUABAI79 áp dụng những phương pháp này nhé !

Close [X]
Close [X]