Liên Quân Mobile Nakroth – 5 Cách Lên Đồ Nakroth Mạnh Nhất

liên quân mobile nakroth

5 Cách Lên Đồ Liên Quân Mobile Nakroth Mạnh Nhất

Liên quân mobile nakroth được xem là vị tướng có kỹ năng chiến đấu được đánh giá tốt nhất trong game liên minh huyền thoại. Vậy thì bạn có biết top các cách lên đồ cho vị tướng nakroth như thế nào mạnh nhất, nâng cao sức chiến đấu hay không? Chi tiết hãy cùng Vua bài 79 tìm hiểu thông qua các bài viết chia sẻ sau đây.

Thông tin về liên quân mobile nakroth

Nakroth được thiết kế với bối cảnh là vị vua của âm phủ, song cũng nổi danh khắp thế giới vì thái độ xét xử liêm minh và sự trong sáng của ông. Tất cả linh hồn về với âm phủ đều do Nakroth xét xử hết sức công minh và đối với những người có lỗi bất kể thân phận cũng sẽ bị nhận bản án đích đáng! 

Liên Quân Nakroth là vị tướng chuyên vào rừng có sự linh hoạt cao cùng kỹ năng tạo sát thương tốt và dễ dàng đánh bại AD, Mid của team bạn chỉ với một combo tuyệt chiêu. Chính vì vậy, ông tướng này rất thành công trong việc đi săn ở cả đánh rank và thi đấu giải. 

Sở dĩ, Nakroth được các anh chị em game thủ yêu thích là bởi bộ kỹ năng đa dạng và phong phú có khả năng gây ra nhiều tình huống gank nguy hiểm hoặc thực hiện chiến thuật đánh lẻ hiệu quả. Vậy các bạn đã thật sự biết hết về chiêu thức cũng như việc dùng vũ khí, bảng đá, huy hiệu, . .. để săn cùng Liên Quân Nakroth không? 

liên quân mobile nakroth
Thông tin về liên quân mobile nakroth

Đánh giá chất lượng của liên quân mobile nakroth

Đầu tiên Vua bài 79 sẽ chia sẻ cho anh em biết được điểm mạnh cùng nhược điểm mà liên quân nakroth được người chơi trải nghiệm đánh giá. 

Ưu điểm của tướng quân mobile 

Liên quân Nakroth có khả năng cơ động cực cao với 3 cú lướt đến giữa chiêu 1 và chiêu 2. Vì thế vị tướng này có thể vừa di chuyển gank hay bay lượn qua bản đồ để lấy bùa hoặc tháo chạy cũng vô cùng nhanh chóng. Với bản tính này, Nakroth có thể đặt vị trí của mình trên bảng kiểm số cùng với một vài combo tuyệt chiêu. 

Một số tồn tại của game liên quân mobile nakroth

Liên quân Nakroth dù có những skill dũng mãnh, mạnh mẽ nhưng đổi lại lượng máu cực ít và dễ dàng lên bảng tính con số nếu gánh chịu mức sát thương đủ lớn. Về kết game thì khả năng của tướng game Nakroth không bao giờ có thể khai thác hết được. Thế cho nên những người tham gia chơi tướng Nakroth bắt buộc sẽ chịu áp lực rất nhiều từ phần trước và trong game. 

Hướng dẫn chơi tướng nakroth đánh nhanh thắng nhanh

Ở thời điểm đầu cuộc chiến, liên quân Nakroth đã được Farm sẵn trên mình cấp độ 4, nhảy lên gank đường long hoặc những vị trí quan trọng của team. Nhằm tăng sức đẩy cho game, vì liên quân Nakroth có tính độc lập cao nên cần phải gank sớm gây áp lực với team đối thủ. 

Giữa trận đấu vị trí liên quân Nakroth cần chú ý đánh thêm một số viên binh như AD, Mid cho team chiếm ưu thế. Đồng thời thực hiện những nhiệm vụ lớn và Farm vàng tạo sự cách biệt để không quá chênh lệch so với team đối thủ.

Ngoài ra thì tướng nakroth có thể đẩy trụ lén trong lúc chiến đấu, và hãy tập trung lên phía trên đừng quan tâm đồng đội. Việc của bạn là nhắm vào AD, Mid khi bạn hoàn thành việc đó thì trận combat sẽ win. 

Về cuối trận game việc tạo áp lực, phân tách team bạn là khá quan trọng, tập trung đẩy cao lính nhờ sự khéo léo của liên quân Nakroth. Đẩy lẻ trụ tạo áp lực team đối thủ phải quay về thủ địa bàn, khi này kẻ địch sẽ bị rối đội hình, tập trung ăn nhiệm vụ lớn và giành chiến thắng. 

liên quân mobile nakroth
Hướng dẫn chơi tướng nakroth đánh nhanh thắng nhanh

Combo các chiêu thức phổ biến của nhân vật tướng nakroth

Với mod skin liên quân nakroth thứ nguyên vệ thần có các combo chiêu thức đang rất hot hiện nay của liên quân mobile. Sau đây là chi tiết từng chiêu thức thường hay gặp ở vị tướng nakroth:

  • Chiêu thức Thẩm Phán Oai Nghiêm: Với cú tấn công lần thứ 4 sẽ làm bị thương đối phương, còn việc đánh trúng mục tiêu cho phép viên tướng có thể đạt 50% tốc độ chiến của 3s. 
  • Chiêu 1 của Bồi Thẩm mã là Nakroth bay vào làm văng một đối tượng có sát thương vật lý. Chiêu chỉ được đưa ra một lần duy nhất trong khoảng 5 giây từ lúc thực hiện. 
  • Chiêu thức thứ 2 là Nguồn Cơn Rắc Rối: liên quân Nakroth bay trở lại và thực hiện cú đòn thông thường sau cùng kéo dài 3 giây là một cuộc tấn công có tác động trực tiếp đến đối phương. 
  • Chiêu thức thứ 3 là Kiếm: liên quân Nakroth dùng thanh đao tấn công liên tiếp vào người đối phương để tạo thương tích mỗi lần. Suốt quá trình tấn công Nakroth không thể bị khuất phục chỉ với 25% miễn sát thương và quan trọng là sau cùng sẽ quật ngã mục tiêu. 

Phương pháp lên đồ tướng nakroth mạnh nhất

Công thức lên đồ đầu tiên là: sử dụng phép bổ sung. Nếu như bạn dùng mod skin liên quân nakroth thứ nguyên vệ thần đi vào rừng thì trừng trị sẽ là một phép bổ sung không thể nào thiếu.. 

Công thức lên đồ tiếp theo là: trang bị. Trang bị cơ bản tập 24 cho team Nakroth trong rừng già: Giáp Hộ Mệnh, Thánh Kiếm, Phức Hợp Kiếm, Thương Longinus, Giày Kiên Cường, Rìu Leviathan. Khi chạm trán team đối phương có sát thương phép thuật cao: kiếm truy hồn với thay rìu Leviathan và đổi thánh kiếm bởi găng tay. 

Khi chạm trán team đối phương có đông sát thương phép thuật: thay thế thánh kiếm bởi huân chương troy. 

Công thức lên đồ dựa trên bảng ngọc gồm có: 

  • Ngọc đỏ có 10 màu đỏ III Tỷ lệ vàng 
  • Ngọc trắng có 10 màu xanh III Thiết mã/Địa kỹ thuật
  • Ngọc tím bao gồm 6 viên tím III Bật nhảy/Cầm chiến + 4 viên tím III Kiếm máu 
  • Công thức lên đồ cuối cùng là: phù hiệu 

Để giảm thiểu thời gian hồi kiếm cũng như tăng cường sức mạnh chiến đấu lúc vào rừng già cùng đại tướng Liên Quân Nakroth thì chúng ta có thể dùng huy hiệu Thợ Săn và Ma Tính. 

liên quân mobile nakroth
Phương pháp lên đồ tướng nakroth mạnh nhất

>>>> Xem thêm: Liên Quân Mobile Allain – Cách Chơi Tướng Allain Chuẩn 2022

Một số điều cần biết khi chơi liên quân mobile nakroth

Trong quá trình sử dụng mod skin liên quân nakroth thứ nguyên vệ thần, mọi người nên chú ý sau đây, cùng mẹo khắc chế vị tướng.

Điều chú ý khi sử dụng tướng nakroth trong liên quân mobile

Người chơi nên bắt đầu hành động bằng khăn đỏ để đánh Nakroth, tuy vậy cũng cần nhớ trong thời gian này nhất định không được bị thất lạc bùa xanh lam. Nếu như không có bùa xanh lam, tướng Nakroth sẽ chẳng thể thực thi thành công combo tuyệt chiêu của hắn đâu. 

Nhân vật Nakroth là loại người sẽ hoàn thành gank nhanh ngay kể cả khi không có chiêu 3, bởi vậy bạn cần chớp cơ hội tốt vào thời điểm bắt đầu game đó. 

Cả đòn 1 và 2 của Nakroth vốn có khả năng xuyên địa hình cực cao, bởi vậy nên phải sử dụng những sức mạnh trên để giết kẻ thù hay đoạt ấn hoặc nhiều mục tiêu quan trọng nữa. 

liên quân mobile nakroth
Mẹo giúp đối thủ khắc chế tướng nakroth

Đâu là mẹo giúp đối thủ khắc chế tướng nakroth

Việc khắc chế nhân vật Nakroth sử dụng các viên tướng nhô cao và chịu khuất phục tiêu biểu như: Alice, Gidu, Aleister,….. hay dùng các thiết bị phá tốc độ nhằm làm chậm sự chuyển động của tướng Nakroth. 

Lời kết

Với các chia sẻ về liên quân mobile nakroth hy vọng anh em game thủ chưa nắm rõ cách lên đồ, để leo rank nhanh nhất. Thì hãy tham khảo thêm các tin tức E-sport được chia sẻ bởi cổng game bài đổi thưởng uy tín Vua bài 79.

Close [X]
Close [X]