LINH MIU NUDE BẤT NGỜ TUNG BỘ ẢNH 18+ NÓNG BỎNG

Linh Miu nude (tên thật là Vũ Mỹ Linh) sinh năm 1993 – được cộng đồng mạng biết đến với cái tên “hot girl ảnh nóng”. Cô từng tham gia nhiều bộ phim gắn mác 18+ và từng gây ồn ào với scandal tình ái với Hữu Công (bạn trai cũ của cô).

Tuy nhiên, sau khi chia tay Hữu Công do không hợp tính cách, cô chuyển hướng sang bán hàng online “đồ chơi người lớn”, cô nàng cũng kiếm được một nguồn thu nhập ổn định từ các livestream tư vấn của mình.

Mới đây nhất, cô nàng bất ngờ tung bộ ảnh mặc bikini, mỏng đến mức có thể nhìn thấy được bên trong. Sau khi bộ ảnh này được tung ra, dân cư mạng liên tục chỉ trích và cho rằng cô đang có ý định quay lại con đường xưa, dùng ảnh 18+ để đánh bóng tên tuổi.

Bộ ảnh Linh Miu nude 18+

linh miu lo anh nude

linh miu lo anh nude

linh miu lo anh nude

linh miu lo anh nude

 

Một phần khác thì lại cho rằng có thể đây chỉ là chiêu trò câu kéo khách hàng giúp cho việc buôn bán của cô nàng suôn sẻ hơn.

Những bình luận chỉ trích chê bai từ dân cư mạng (1)
Những bình luận chỉ trích chê bai từ dân cư mạng (2)

Hiện nay, cô đang sống cùng người bạn trai mới Thái Sơn tại nhà riêng sau 2 năm quen nhau. Linh Miu và Thái Sơn gặp được nhau khi anh chàng vào Sài Gòn lập nghiệp. Yêu nhau được một thời gian, cả hai quyết định quay về Hà Nội và sinh sống cùng nhau.

Trong mắt hot girl, dù bạn trai kém 2 tuổi, nhưng cô cho rằng anh là người rất tâm lý. Dù yêu nhau khá lâu nhưng anh vẫn luôn khiến cô bất ngờ với sự quan tâm đầy chân thật.

Cô cho biết thêm, gia đình 2 bên cũng ủng hộ chuyện 2 người đến với nhau. “Do tư duy tân tiến nên bố mẹ bạn trai tôi rất ủng hộ việc này và gia đình tôi cũng vậy”- Linh Miu chia sẻ.

Xem thêm:

Close [X]
Close [X]