THE CALLISTO PROTOCOL – GAME KINH DỊ HOT NHẤT 2022

callisto protocol

CALLISTO PROTOCOL – GAME KINH DỊ HOT NHẤT 2022

Callisto Protocol đang là một cái tên khá hot tại thời điểm hiện tại, với những chi tiết nổi bật là trò chơi game kinh dị, với các tình tiết đặc sắc, chân thực.

Đây là một trò chơi thuộc thể loại video game, là một game online đang dần trở thành cái tên thịnh hành. Theo như thông tin Vuabai79 nắm được, trò chơi sẽ được ra mắt trên thị trường vào cuối năm 2022. Hiện tại game đã được phát hành hàng loạt trailer với tình tiết cực thu hút, hấp dẫn. Game Callisto Protocol sẽ được ra mắt vào thời gian nào? Hãy đọc bài viết dưới đây của Vuabai79 để nắm được thời gian chính xác cụ thể nhất nhé!

 Callisto Protocol là gì?

Callisto Protocol là trò chơi kinh dị về thể loại sinh tồn, được lấy bối cảnh không gian game để thiết kế là 300 năm sau. Đó là vào năm 2320 ở một nhà tù với tên Black Iron nằm trên hệ mặt trăng Callisto thuộc Jupiter. Và bối cảnh này người chơi sẽ tham gia đóng vai thành một nhân vật là tù nhân tại đây. Có tên là Jacob Lee đang bị giam giữ tại nhà tù Black Iron. Đồng thời trò chơi mới này được thiết kế dựa trên các nền tảng lớn, uy tín, chất lượng là playstation4,5 , xbox 1, microsoft windows,….Trò chơi được thiết kế dưới dạng chơi một người.

Callisto Protocol là gì?

Bối cảnh của trò chơi Callisto Protocol rất đơn giản xoay quanh tại một nhà tù trên mặt trăng. Thời điểm của game tái hiện là tương lại 300 năm sau của thế giới PUBG. Nhân vật trong game thì như lúc trên Vuabai79 đã có chia sẻ, anh ta được giam tại một nơi an ninh tuyệt đối tại nhà tù trên Callisto. Callisto là một mặt trăng của hệ sao Mộc trên vũ trụ. Và bắt đầu thì các tù nhân trong nhà tù cũng bị biến dạng thành các sinh vật quái dị, tấn công các người xung. Khung cảnh xung quanh nhà tù bắt đầu dần trở nên hỗn loạn. 

Lúc nào nhân vật chính Jacob Lee muốn sống sót thì phải tìm cách để trốn thoát ra khỏi nhà tù này. Dần về sau của trò chơi, những bí mật kinh hoàng của game trong thế giới vũ trụ Callisto cũng được bật mí. Ngay lúc nhân vật người chơi trong game phải bắt đầu nâng cao kỹ thuật chiến đấu của mình mới có khả năng giành được chiến thắng. Lúc này người chơi điều chỉnh mọi kỹ thuật, đồng thời kết hợp các kỹ năng bắn súng, chiến đấu cận chiến cho nhân vật trong game. 

Nguồn gốc của game Callisto Protocol

Callisto Protocol là trò chơi được phát triển từ công ty game Striking Distance studios và được xuất bản bởi tác giả là Krafton. Và ban đầu Callisto Protocol được tạo ra như một PUBG studio vào khoảng tháng 6 năm 2019. Người đóng phần tạo nên trò chơi kinh dị Callisto Protocol là Glen schofield. Một trong nhà phát triển ra hàng loạt game kinh dị kinh điển đó là Dead space, visceral games.

Mặt trăng chết

Nhà phát triển game cũng đã thiết kế và tạo nên đúng như thể loại mà game được xếp loại. Hầu như tất cả các giao diện thuộc trong game đều là các bối cảnh chết chóc. Và một điểm nổi bật của trò chơi khi nhân vật trong game trên gáy được thiết kế một thiết bị báo về tình hình, các chỉ số để người chơi được nắm rõ. 

>>>>> Xem thêm: GAME CỜ TƯỚNG ONLINE – ƯU ĐÃI CHƠI CỜ TƯỚNG TẠI VUABAI79

Đặc điểm của game Callisto Protocol

Ở trò chơi kinh dị sinh tồn Callisto Protocol, người chơi sẽ khám phá được các điều mới lạ. Cũng như trải nghiệm các suy luận, viễn cảnh thế giới viễn tưởng trong tương lai sẽ như thế nào. Với những điều đó, người chơi sẽ biết được những đặc điểm nổi bật của game Callisto Protocol gồm có:

  • Những kỹ thuật của horror

Trò chơi Callisto Protocol như chúng ta tìm hiểu thì nó được thiết kế bởi Glen schofield. Đây là một ý tưởng sản phẩm được thiết kế độc đáo khi một mặt là bối cảnh với sự căng thẳng lẫn lộn với tàn bạo trong các cuộc chiến. Còn kết hợp với mặt khác là những cảnh làm cho người chơi cảm giác được sự tuyệt vọng. Giúp người chơi của Callisto Protocol trải qua được các cảm giác ly kỳ, cùng các nỗi sợ bất ngờ, những tình huống nguy hiểm ẩn nấp ở xung quanh.

Bối cảnh game kinh dị
  • Phát hiện những bí mật lớn của Jupiter

Đó là các sự kiện như quyết định nghị thư của Callisto sẽ diễn ra vào 2320. Nơi sẽ diễn ra Nghị thư này tại mặt trăng chết của sao Mộc trong vũ trụ. Trong game Callisto Protocol người chơi tham gia sẽ được sử dụng nhân vật tù nhân thuộc nhà tù Black Iron. Để đi chiến đấu khi mặt trăng chết này bị tấn công bởi sinh vật quái dị khát máu. Trong cuộc chiến, thì người chơi sẽ khám phá được những bí mật mà của Jupiter che dấu.

Hình ảnh nhân vật thiết kế chân thực
  • Những điều bí ẩn của mặt nạ mặt trăng chết

Mặt trăng chết Callisto là một trong các môi trường được đánh giá và cho là thù địch, cùng sự cô lập trong vũ trụ. Người chơi sẽ phải trải qua các tình cảnh đáng sợ, cùng các mối đe dọa cực kỳ nguy hiểm. Ngoài việc phải đối mặt với nhà tù Black Iron, người chơi trong game Callisto Protocol còn phải đối diện với các tình huống thể kỷ ăn mòn bề mặt của mặt trăng. Cùng với đó là các độ sâu của mặt trăng chết mang lại của sao Mộc.

Có thật game kinh dị mới xin rút khỏi thế giới PUBG, Callisto Protocol ngày ra mắt

Nếu như ban đầu thì trò chơi kinh dị sinh tồn Callisto Protocol được thiết kế như là một vũ trụ mới được mở ra của PUBG trong tương lai. Ngay từ ban đầu nhà thiết kế của game Callisto Protocol đã sáng tạo ra một không gian PUBG Corporation. Được xem như là một câu chuyện mở rộng của PUBG, nhưng đến tháng 5 năm 2022 thì tác giả của trò chơi thông báo. Game Callisto Protocol là một trò chơi riêng biệt và không có sự liên quan đến game PUBG nữa. Và game Callisto Protocol được ấn định sẽ ra mắt vào thị trường là tháng 12 năm 2022.

Callisto Protocol rút khỏi thế giới PUBG

Anh em hãy chào đón một trò chơi video game kinh dị mới vào cuối năm nay. Với những tính năng mới được game ứng dụng cực kỳ thu hút và độc đáo. Để cập nhật nhanh nhất về game mọi người có thể xem thêm tại vuabai79.com.

Lời kết

Với các thông tin được chia sẻ trên, anh em có thể hiểu được một ít về trò chơi Callisto Protocol được xây dựng qua bối cảnh như thế nào. Và cũng biết được ngày mà game được công ty ra mắt trên thị thường. Đặc biệt hơn anh em có thể xem trailer game mới nhất tại Youtube Vuabai79 nhé!

Close [X]
Close [X]