Top Game điện thoại chủ đề về siêu anh hùng thu hút nhất

Top Game điện thoại chủ đề siêu anh hùng !

Ngoài những thể loại game bài đổi thưởng, game chiến thuật, sinh tồn,.. thì tựa game về siêu anh hùng cũng vô cùng thu hút nhiều game thủ vì gần như những game này đều có đủ siêu anh hùng từ Marvel đến DC.

Game siêu anh hùng Marvel gây sốt toàn cầu - Game

Mặc dù giao diện game siêu anh hùng vẫn chưa mang lại 1 cảnh quan tuyệt sắc như trên các bộ phim siêu anh hùng boom tấn màn ảnh rộng nhưng vẫn thỏa mãn được đôi phần cho những người chơi khi có gần như tất cả siêu anh hùng từ Marvel đến DC.

Sau đây VUABAI79 sẽ chia sẻ top Game điện thoại chủ đề về các siêu anh hùng để mọi người tham khảo. Cùng theo dõi nhé !

Game dien thoai – Ninja Turtles: Legends 

Đây là thể loại game hành động được lấy cảm hứng từ phim Ninja Turtles 2. Người chơi được nhập vào vai ninja rùa để chiến đấu, phá vỡ kế hoạch biến Trái Đất thành Dimension X của Kraang Prime. Hình ảnh game khá chi tiết và cẩn thận từ bước đi của nhân vật game đến hệ thống chiến đấu với boss hoặc các kĩ năng về vũ khí, sức mạnh.

Ninja Turtles Legends All Mutanimals Max Level Tier 6 | Ninja turtles, Turtle, Teenage mutant ninja turtles

Đặc biệt của Ninja Turtles là có sự đầu tư tỉ mỉ cho chất lượng ảnh hay âm thanh, âm nhạc của game tạo cảm giác chân thật hơn.

Game dien thoai – Injustice 2

Đây là tựa game đối kháng về cuộc chiến của các siêu anh hùng, chỉ có kẻ mạnh nhất mới là người chiến thắng. Các nhân vật trong game đều là những siêu anh hùng trong DC: Batman, Superman, The Flash,… mà chúng ta đã quá quen thuộc qua nhiều bộ phim bom tấn về siêu anh hùng.

Injustice™ 2 - 傳奇版 (英文版)

Game dien thoai – Lego Marvel Super Heroes

Đây là thể loại game giải trí nhưng rất chất lượng từ lối chơi đến đồ họa game, mang màu sắc vui nhộn cho series game Lego ở 1 thế giới ảo. Trò chơi nhận được rất nhiều bình luận đánh giá tích cực từ cộng đồng game onine, người chơi có thể tận dụng tới 150 nhân vật khác nhau trong trò chơi này.

Lego Marvel Super Heroes 2 Review | NDTV Gadgets 360

Game dien thoai – DC Comics Legends

Đây là tựa game RPG, người chơi sẽ được đưa đến cuộc chiến của những siêu anh hùng trước Nekron – thế lực hùng mạnh nhất vũ trụ. Người chơi sẽ được trải nghiệm thú vị với hình ảnh hiệu ứng 3D tinh xảo, âm thanh vang dội và đồ họa được thiết kế vô cùng hoành tráng.

DC COMIC LEGENDS iOS Gameplay - YouTube

Mọi thắc mắc xin liên hệ V79

Close [X]
Close [X]