TOP NHỮNG BỘ BÀI TAROT NỔI BẬT NHẤT !

CÁC BỘ BÀI TAROT NỔI BẬT NHẤT LÀ NHỮNG BỘ BÀI NHƯ THẾ NÀO ?

Thế giới Tarot đầy màu sắc và đa dạng như một cuộc sống diễn ra thường ngày của mỗi người dân chúng ta. Và thời điểm hiện tại thì có hàng trăm bộ bài Tarot khác nhau. Ngoài ra, những bộ bài Tarot được chia thành nhiều phần và có ý nghĩa riêng biệt không giống nhau, một số người giàu có sẽ giữ những bộ hiếm có và vô cùng đắt đỏ.

Trong số đó vẫn có rất nhiều người dành trọn đời để sưu tầm những bộ bài Tarot nổi tiếng trên thế giới. Vậy bạn có biết được tổng số bộ bài Tarot là bao nhiêu không ? Bây giờ, VUABAI79 sẽ bật mí cho bạn con số đó cùng với bộ bài Tarot có tiếng nhất trên thế giới mà được nhiều người luôn tìm kiếm nó. Hãy theo dõi nhé !

Why Tarot Is Ridiculously Trendy With Women | Chatelaine

Top bộ bài Tarot hay dùng nhất

Tarot được hiểu là đầy màu sắc và đa dạng nên cấu trúc cũng như thiểt kế trên mỗi loại bài đều có một màu sắc riêng và ý nghĩa đặc biệt riêng cho từng loại. Và đây là một số bộ bài Tarot quen thuộc nhất mà VUABAI79 sẽ giới thiệu chi tiết cho các ban xem:

Waite-Smith: đây là 1 tên bài cổ điển – được biết đến là 1 bộ bài có tiếng ở phương Tây, nó giúp chúng ta định hình rõ ràng về Tarot. Và được xem như là “cầm quyền” cho khoảng hàng trăm bộ bài Tarot khác. Nếu như có ai đang muốn tìm hiểu ý nghĩa về Tarot hãy đến với bộ bái này vì nó khiến bạn dễ dàng hiểu hơn.

Smith-Waite Tarot Centennial Edition Deck | Rider waite tarot decks, Rider waite tarot cards, Tarot cards art

Morgan Greer: bộ bài này đã được xuất hiện vào khoảng hơn 30 năm về trước, chính vì thời gian sống lâu đời của nó mà đã được nổi tiếng. Bộ bài mô phỏng theo Rider Waite Smith được nhận xét từ nhiều phía là đẹp nhất và là bộ bài không có viền đầu tiên của thế giới. 

Morgan Greer Tarot Deck English Cards – HeroDaughter

Thoth Tarot: là 1 trong những bộ bài Tarot nổi bật nhất thế giới. Hình ảnh lá bài này được nhà nghiên cứu huyền học – thành viên hội Golden Dawn đã thiết kế và sáng tạo vẽ ra. Thoth Tarot tổng thể cho 1 hệ thống biểu tượng huyền học từ sách Book of Thoth và nó bắt buộc người dùng phải có kiến thức mới dễ nắm bắt được.

The Thoth Tarot Deck Designed by Famed Occultist Aleister Crowley | Open Culture

 

The Gilded Tarot: là bộ bài đầu tiên bước được giới hạn, nó sở hữu hệ thống hình ảnh kỹ thuật số tuyệt đỉnh nhất theo sát Rider Waite Smith. Nếu bạn đã quen thuộc với Waite- Smith thì sẽ cảm thấy thân thuộc khi dùng The Gilded Tarot.

The Gilded Tarot - The Tarot Garden

Top bộ bài Tarot có Góc nhìn mới

Top bộ bài Tarot nổi bật nhất tiếp theo chúng tôi giới thiệu đây chính là những bộ bài đại diện cho 1 góc nhìn mới. Tất cả những bộ bài này có hệ thống rất mới lạ, nó kết hợp giữa màu sắc truyền thống cùng với màu sắc của hiện tại tạo nên phong cách độc đáo không tưởng. 

Chrysalis Tarot: bộ bài được thiết kế tông màu sắc vô cùng tươi sáng, hệ thống biểu tượng Tarot kết hợp với tư tương độc lạ của tác giá Toney Brooks và tái hiện dưới ngòi bút của họa sĩ Holly Sierra. Chrysalis Tarot có đôi nét tương đồng với bộ bài Oracle và chính vì sự khác lạ tuyệt vời này mà được nhiều người tìm kiếm.

Tarot Deck Chrysalis, Tarot Cards, Tarot Card Deck, 78 Cards, Tarot Card Box by TheSolitaryCircle on Etsy | Tarot card decks, Tarot decks, Tarot

Lost Code of Tarot: được khắc họa bởi họa sĩ Andrea Aste. Nó chứa đựng hình ảnh ẩn dụ cùng các ngôn ngữ huyền thuật, ngẫu hứng từ mật mã của họa sĩ Leonardo da Vinci, bộ bài khơi gợi thời kì khoa học và phép thuật chưa tách biệt.

Bộ Bài Lost Code of Tarot - Mật Mã Bị Lãng Quên

Tarot of the New Vision: 1 thế giới vô cùng thần bí nằm phía sau bộ bài này. Người phụ nữ trong lá Two of Swords tháo tấm vải đang che mắt xuống thì cảnh sẽ chuyển biến như thế nào ? Đây sẽ là bộ bài giúp bạn có cách nhìn mới ở một góc khác.

The Tarot of the New Vision | Tarot, Tarot card decks, Deck of cards

Dreams of Gaia Tarot: nội dung của là bài chỉ đơn giản là tìm kiếm, cảm nhận, trưởng thành và chữa lành. Nó mang sự sáng tạo, ý nghĩa dựa trên cấu trúc của bài Tarot truyền thống. Hình ảnh mang tính cá nhân, gần gũi hơn giúp bạn có thể định hướng được đường đi riêng cho mình.

Dreams of Gaia 81 Card Tarot Deck | Happy Piranha

Linestrider Tarot: là bộ bài được tạo ra dựa trên bài Tarot truyền thống nhưng sử dụng những hình ảnh khác lạ, mới mẻ hơn. Nếu ai đã từng tiếp xúc qua Tarot truyền thống sẽ thấy được các biểu tượng chiêm tinh và giả kim thuật từ phía sau những hình ảnh truyền thống này.

Linestrider Tarot

Mọi thắc mắc xin liên hệ V79 !

Close [X]
Close [X]