HOT: Trịnh Sảng thừa nhận thuê người mang thai hộ cùng với Trương Hằng !

Hiện tại netizen xứ Trung đang dồn hết chú ý và quan tâm vào vụ việc xảy ra giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đang tiếp tục nổ ra.

Trịnh Sảng tố bạn trai nợ 70 tỷ đồng không chịu trả - VietNamNet

Hàng loạt các báo đứng đầu bên Trung Quốc đưa tin vào tối 22/03/2021 phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con của Trịnh Sảng và Trương Hằng diễn ra tại Mỹ (cụ thể là Denver). Và vì vấn đề Covid nên tòa án đã dùng đến hình thức phát sóng trực tiếp cho 2 người đều có thể tham gia nhưng nhất định không chịu lộ mặt.

NÓNG: Trịnh Sảng thừa nhận thuê người đẻ hộ, đang có mặt tại Mỹ dự phiên toà giành quyền nuôi con với loạt tình tiết gây sốc - Ảnh 1.

Trong lúc xét xử, Trịnh Sảng đã thừa nhận chính mình đã chọn cách thuê người mang thai hộ vì sức khỏe cùng với công việc, ngoài ra còn có lý do là cô đang trong quá trình kiêng ăn nên cơ thể không khỏe mạnh nếu như thời điểm đó cô quyết định mang thai thì sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối.

NÓNG: Trịnh Sảng thừa nhận thuê người đẻ hộ, đang có mặt tại Mỹ dự phiên toà giành quyền nuôi con với loạt tình tiết gây sốc - Ảnh 2.

Sau đó cô tiếp tục phủ nhận sự việc cô và Trương Hằng đã kết hôn vì cơ bản là 2 người họ vẫn chưa thực hiện việc đăng ký nhưng do quá muốn có con nên mới xảy ra sự việc như ngày hôm nay

Trịnh Sảng khẳng định cô có 2 đứa con cùng với Trương Hằng.

Đây là lần đầu tiên Trịnh Sảng lên tiếng về vụ việc con của mình, tại phiên tòa cô đã khẳng định mình có 2 con với Trương Hằng. Con trai đầu có tên là Lucas sinh 19-12-2019 và con gái sau tên Luna sinh 4-1-2020.

Quyết định thuê người mang thai hộ được lập ra dưới sự đồng ý của Trịnh Sảng và Trương Hằng

Vào tháng 12 năm 2018, 2 người đã bàn với nhau và cùng tìm hiểu nên họ quyết định chọn trung tâm ở Mỹ để thực hiện. Mong muốn ban đầu của 2 người là muốn sau khi 2 bé được sinh ra sẽ đưa về Trung Quốc cùng nhau nuôi.

Trịnh Sảng chính thức kiện bạn trai Trương Hằng - VietNamNet

Nhưng mọi chuyện lại đi theo hướng khác bởi vì cặp đôi đã “đường ai nấy đi” sau hơn 1 năm hẹn hò với nhau. Lý do khiến cả 2 phải như vậy là vi Trịnh Sảng phát hiện được nhiều bí mật không chấp nhận được của Trương Hằng và cô đã phải suy nghĩ lại việc thuê người mang thai hộ.

Trịnh Sảng cho hay hiện tại cô đang sống tại căn hộ ở Denver (Mỹ) và chưa có ý định sẽ trở lại Trung Quốc trong thời gian sắp tới vì cô muốn xem tình hình 2 đứa bé như thế nào. Đồng thời cô cũng cho hay là cô chưa có suy nghĩ gì về sự nghiệp của mình trong tương lai mà tập trung vào việc giành quyền nuôi con.

>>>Chơi game bài trực tuyến tại Vegas Empire..

Theo dõi vuabai79 để cập nhật thêm nhiều tin tức HOT nhất hiện nay.

 

Close [X]
Close [X]