TRỌN BỘ ẢNH NUDE CỦA 2 CÔ GÁI CÙNG ÔNG LÃO LÀNG GỐM

Từ bộ ảnh dậy sóng mặc áo yếm ôm chum ở “Tuyệt tình cốc”, hình ảnh hai cô gái ăn mặc hở hang, tạo dáng khiêu gợi bên cạnh ông lão đang cặm cụi làm việc trong lò gốm lại làm xôn xao cộng đồng mạng 1 lần nữa.

Bộ ảnh thu hút hơn 45.000 lượt xem trên diễn đàn

Chỉ vài giờ sau khi bài đăng xuất hiện tại một diễn đàn nhiếp ảnh, bộ ảnh mang tên “Thôn nữ” này đã thu hút hơn 45.000 lượt xem. Trên trang cá nhân của người chụp, bộ ảnh có hơn 2.000 lượt like cùng gần 500 bình luận.

Tuy nhiên, nhiều độc giả có ý kiến chỉ trích gay gắt cho rằng những hình ảnh này là khoe thân quá đà, dung tục, phản nghệ thuật và “không thể chấp nhận được”. Những hình ảnh như thế này sẽ tác động xấu tới thế hệ trẻ.

Những bình luận phản đối về bộ ảnh của cộng đồng mạng

Nhà báo Chiến Văn có viết trên trang cá nhân của mình: “Tôi không cổ hủ, khắt khe đến mức không chấp nhận phụ nữ ăn mặc hở hang, nhưng khi lấy cụ già, bằng tuổi cụ, ông của mình ở nhà làm “đạo cụ” để uốn éo, khoe thân, tôi cho rằng đó là sự băng hoại về đạo đức. Không có chút gì là nghệ thuật ở những bức ảnh ấy. Nó chỉ có sự bất kính, đồi trụy, vô luân”.

“Tôi không đánh giá thấp những người chụp hở hang, thậm chí chụp nude. Có những bộ hình, mọi người chụp rất đẹp, hở nhưng không dung tục. Một bộ hình đẹp phải có mục đích. Mục đích chụp để làm gì? Sự chuẩn bị cho nó như lên ý tưởng, chọn bối cảnh, trang phục, ánh sáng, trang điểm, người mẫu..rất nhiều khâu chuẩn bị thì nó mới tốt được. Một người phụ nữ đẹp trước tiên cái thần thái của họ phải đặt vào đúng hoàn cảnh, không gian… Đôi khi chỉ cần khai thác một chi tết nhỏ trên cơ thể như ánh mắt hay thậm chí là mái tóc cũng thấy được họ đẹp hay đủ sự gợi cảm mà không cần phải… cởi!” – Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Vân có nói trong buổi phỏng vấn của mình.

Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Vân

Thế nhưng cũng có không ít bình luận lại cho rằng bộ ảnh không quá phản cảm, được chăm chút về mặt nghệ thuật.

Tóm lại, chúng ta hãy gác nó qua một bên và cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh:

Bộ ảnh “nude” của 2 cô gái

  • Tuyệt Tình Cốc

  • Làng gốm

Xem thêm:

VUABAI79 – NHÀ CÁI UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG 

MỌI THẮC MẮC XIN TRUY CẬP TRANG WEB  V79TOP.COM

Close [X]
Close [X]