TUYỆT CHIÊU CHƠI TIẾN LÊN MIỀN NAM GIÚP BẠN LUÔN THẮNG

Tuyệt chiêu chơi Tiến lên miền Nam luôn thắng là gì ?

Đầu tiên nên xếp bài theo sảnh

Game Tiến lên miền Nam thì bộ sảnh là cách giúp người chơi nhanh chóng đi đến thắng lợi với những ván bài đẹp thì chỉ sau 2-3 lượt đi bài. Nhưng không thể lúc nào chúng ta cũng có được những bài đẹp để tạo thành bộ sảnh nên các game thủ cần chú trọng đến các lá lẻ.

Các thuật ngữ trong bài Tiến Lên Miền Nam bạn nên biết - Gamebai.me

 

Nhớ bài là cách hiệu quả của chơi Tiến lên miền Nam

Thông thường sẽ có 2 cách nhớ bài tiến lên miền nam như sau:

  • Tập trung vao độ nhớ các lá bài mình đã đánh ván trước đó: xác định được hướng đánh phù hợp cho mình, ghi nhớ được ở các lượt đi trước mình đã đánh quân bài nào và cũng cần phải nhớ được hết các quân bài. Nguyên tắc dễ nhất để nhớ bài khi chơi Tiến Lên Miền Nam là ưu tiên nhớ trong khoảng những cây bài to như 2, A, K,… cho đến các lá bài nhỏ. Điều này sẽ giúp game thủ suy đoán phải chăng cục diện cuộc đấu, lúc nào thì nên “săn heo” của đối thủ và khi nào cần bảo vệ heo của mình khỏi bị chặt
  • Nhớ bài của những người chơi cùng: Kỹ thuật chơi này yêu cầu bạn phải tập trung cao độ để tránh việc nhầm lẫn. Tận dụng cơ hội tập trung ghi nhớ các lá bài của người khác ở thời điểm mà họ đang xòe bài lúc gần hết ván.

Tiến lên là gì? Bất ngờ vì cách chơi dễ hiểu không ngờ😱

 

 

Lập nguyên tắc riêng cho mình “thấp để cao đi”

Ngoài cách nhớ bài khi chơi Tiến lên miền Nam, bạn có thể áp dụng cách giữ những lá bài cao để khi ván đấu kết thúc tỉ lệ thắng của bạn sẽ lớn. Nhịp độ của game Tiến lên miền Nam diễn ra rất nhanh và chớp nhoáng chính vì vậy bạn chỉ có thời gian ngắn để “bứt phá” nhanh kết thúc ván đấu trong giai đoạn sau. Nếu không thực hiện theo nguyên tắc “thấp để cao đi”  thì bạn sẽ bị dính lại những cây nhỏ trong lúc quan trọng.

“Không cảm xúc” khi nắm được đôi thông và tứ quý

Trong game Tiến lên miền Nam, đôi thông, tứ quý và heo là bộ “đồ chơi”  có sức ảnh hưởng lớn giúp game thủ dễ giành chiến thắng trong các ván bài. Có 2 điều cần lưu ý khi sử dụng quân bài Heo.

Heo sẽ giúp bạn có cơ hội giành lượt đi trong 1 ván bài nhưng đôi lúc Heo làm không ít người chơi phải “hoang mang” vì chưa biết cách ra bài 1 cách hợp lý cũng như đối thủ đoán được trong tay bạn đang sở hữu lá bài heo và chặt bạn không thương tiếc.

Trên thực tế thì chắc chắn đối thủ sẽ thăm dò, quan sát và khả năng phán đoán để xác định được bạn đang có bộ “đồ chơi” không, cho nên việc “không cảm xúc” sẽ là chìa khóa trong tình huống này.

 

♧ LUẬT CHƠI BÀI VIỆT NAM ♧ ♥ TIẾN LÊN MIỀN NAM ♥: Game chơi bài Tiến Lên Miền Bắc - chơi tiến lên ăn tiền

 

Quan sát đối thủ

Đây là yếu tố để chúng ta có thể làm chủ được ván bài, muốn trở thành người chơi tốt bài tiến lên thì cần có 1 trí nhớ tốt và nâng cao tầm quan sát đối thủ.

  • Bạn có thể lựa chọn thua 1 vài ván đầu để dò xét trước cách chơi của đối thủ sau đó sẽ lên lối chơi riêng cho mình. Nếu như áp dụng cách này cũng khiến bạn dễ dàng và cẩn trọng hơn trong việc dò xét động thái các lá bài của đối thủ.
  • Bạn có thể dùng những thuật ngữ hay hành động nào đó để chi phối tạo áp lực cho đối thủ khiến họ không giữ vững được tâm lý, lúc này bạn sẽ dễ dàng tấn công bằng những lá bài mình đang có.

kinh nghiệm đánh bài tiến lên

 

Trên đây là một số thủ thuật chơi bài Tiến lên miền Nam nhằm giúp các bạn có kết quả thắng nhiều hơn. Chúc các bạn may mắn và có những giây phút giải trí vui vẻ đầy thú vị khi chơi game Tiến lên miền Nam nhé !

Close [X]
Close [X]